Tổ chức họp lớp, hội khóa, kỉ yếu chuyên nghiệp tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Họp lớp là hoạt động đầy ý nghĩa có sự góp mặt của bạn học cũ và thầy cô, làm sống lại những kỷ niệm hồn nhiên và đẹp đẽ nhất của thời cắp sách. Đây là dịp để bạn bè ôn lại những thời khắc tinh nghịch, ngây thơ và cũng đầy khó khăn và cũng là cơ hội để tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của mỗi cá nhân sau một thời gian dài xa cách. ​

Bận rộn với những lo toan của cuộc sống, sau ngày ra trường, mỗi đứa một nơi, những kỉ niệm vui, buồn của thủa học trò, sinh viên khi còn trên ghế nhà trường dường như bị thời gian làm nhạt dần. Chẳng ai còn thiết tha với lời hứa gặp nhau mỗi năm một lần vào ngày của các thầy cô, để sống lại những ngày xưa ấy.
Thật khó để có được một buổi họp lớp đầy đủ và trọn vẹn tuy nhiên để sống lại những kỉ niệm của ngày xưa ấy, khâu tổ chức sao cho buổi họp lớp có ý nghĩa và là động lực để có những buổi họp mặt tiếp theo là yếu tố rất quan trọng. ​ Trong những cuộc gặp mặt thường được tổ chức tại những địa điểm ấm cúng thân mật. Là nơi để mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu giữ lại kỷ niệm và chia sẻ cùng mọi người sau mỗi lần họp mặt.
Sự kiện Miền Đất Việt là Công ty chuyên tổ chức họp lớp – hội khóa chuyên nghiệp, uy tín tại Nghệ An – Hà Tĩnh.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và khó quên nhất để có được buổi họp lớp ý nghĩa, thành công nhất, thắt chặt thêm tình bạn bền vững, tình thầy trò cao đẹp.
– Kịch bản – ý tưởng thiết kế chương trình họp lớp – hội khóa mới lạ, độc đáo

– Cung cấp đầy đủ thiết bị sự kiện cần thiết

– Đội ngũ MC, PG, Ca sĩ chuyên nghiệp

– Livestream, quay video, flycam chuyên nghiệp

– Tổ chức team building – gala dinner – tour trọn gói theo yêu cầu.

LIÊN HỆ CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN MIỀN ĐẤT VIỆT: 0819983882 – 0857282888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0819.983.882